“ชลน่าน” ถามพรรคร่วมจะยอมตายเพื่อใคร


19

นพ.ชลน่าน ซัด “บิ๊กตู่ บริหารงานไร้จิตสำนึก จี้จามพรรคร่วม จะตายเพื่อ “บิ๊กตู่” หรือประชาชน 

     

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด ถือเป็นวิกฤติของชาติ แต่การแก้ปัญหารัฐบาลยังไม่ถูกจุดเหมือนไม่รู้ปัญหา เป็นการแก้ปัญหาแบบโง่ๆ ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ยังคงมีความคิดเดิมๆ และเชื่อว่าไม่สามารถลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้ การล็อกดาวน์แบบเข้มข้น

 

แต่กลับไม่มีการตรวจคัดกรองหรือแยกผู้ติดเชื้อออกจากชุมชนได้ ไม่มีทางแก้ปัญหาการติดเชื้อได้อย่างแน่นอน ผลจากระบอบประยุทธ์ ที่บริหารประเทศผิดพลาดมาตลอด ได้ทำลายประเทศอย่างย่อยยับในรอบหลาย10 ปี ทำลายระบบสาธารณสุขย่อยยับ ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน นำชีวิตประชาชนมาเสี่ยงโดยที่พล.อ.ประยุทธ์ ไม่รับผิดชอบ

 

ยังคงบริหารสถานการณ์แบบไร้จิตสำนึก เห็นประชาชนตายโดยไม่รู้สึกผิดอะไร ถึงเวลานี้ต้องถามพรรคร่วมรัฐบาลว่า จะยอมตายเพื่อพล.อ.ประยุทธ์ หรือจะยอมตายเพื่อประชาชน คุณจะยอมตายเพื่อใครถามหน่อย ในเมื่อนักการเมืองทุกคนมาจากประชาชนไม่ได้มาจากระบอบประยุทธ์ หากคิดถึงแต่ผลประโยชน์ที่รัฐบาลจัดถือว่าเป็นการทรยศหักหลังประชาชน เมื่อคุณมาจากประชาชนแต่กลับเลือกปกป้องพล.อ.ประยุทธ์ ไม่เลือกปกป้องประชาชน ถามหน่อยประชาชนที่ไหนเขาจะเลือกคุณ


19