“จุรินทร์ ออนทัวร์” ลุยแก้ไขปัญหาผลไม้เชิงรุก


50

โฆษก ปชป. เผย “จุรินทร์ ออนทัวร์” ลุย ตะวันออก รุกตลาดผลไม้ เมืองจันทบุรี  ขับเคลื่อนเชิงรุก ยกระดับช่องทางการค้าทางธรรมชาติบ้านท่าเส้น จ.ตราด สู่จุดผ่านแดนถาวร 7-8 ต.ค. พ่วงสั่ง ส.ส.นครศรีฯ ปชป. ร่วมต้อนรับ “นายกฯประยุทธ์” ลงพื้นที่เมืองคอนด้วย


เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2564  นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงกิจกรรม “จุรินทร์ออนทัวร์” ว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคจะลงพื้นที่ภายใต้ โครงการ “จุรินทร์ออนทัวร์” พื้นที่จังหวัดจันทบุรี และ จังหวัดตราด ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 7 ถึง วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 โดยในวันที่ 7 จุรินทร์ออนทัวร์ พื้นที่จังหวัดจันทบุรี เดินทางไปศูนย์บริหารจัดการมหานครผลไม้ ตำบลวังตะโหนด อำเภอนายายอาม ติดตามสถานการณ์ราคาผลไม้พื้นที่ภาคตะวันออกและหารือร่วมกับทีมเซลล์แมนจังหวัด เพื่อขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาผลไม้เชิงรุก และในวันที่ 8 จะมีการประชุมร่วมภาครัฐและเอกชนภาคตะวันออกเพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจเชิงรุก พร้อมกันนี้จะมีการพบปะสมาขิกสหกรณ์จังหวัดตราด  และจะมีการติดตามความคืบหน้าในการยกระดับช่องทางการค้าทางธรรมชาติบ้านท่าเส้นสู่จุดผ่านแดนถาวร ด่านบ้านท่าเส้น อำเภอเมือง จังหวัดตราด ต่อจากนั้นก็จะพบปะเยี่ยมเยียนประชาชน  โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านท่าเส้น

“การลงพื้นที่ของหัวหน้าพรรค “จุรินทร์ ออนทัวร์” นั้น หัวหน้าพรรคได้เดินทางไปแล้วมาหลายจังหวัดและจะเดินทางไปทั่วประเทศ เพื่อพบปะประชาชน รับฟังในทุกเรื่อง ทุกข์สุข ปัญหาต่างๆ ร่วมกันคิด และให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ในฐานะที่พรรคเป็นสถาบันทางการเมืองหลักการสำคัญที่สุดที่ยึดมั่นในการทำงานตลอดมาคือมุ่งทำงานให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศในทุกเวลาและทุกสถานการณ์ ทั้งนี้ นายจุรินทร์ ได้สั่งการให้ ส.ส. พรรคในจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ให้การต้อนรับ นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม จ. นครศรีธรรมราช ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ด้วย”  โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าว


50