"เฟี้ยวฟ้าว" บ้านถูกยกเค้าตัดสายไฟทั้งหลังเสียหายหลักล้าน!!


108

นักแสดงสาว "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" น้ำตาซึม ขณะที่กำลังก่อสร้างบ้านหลังโต กลับโดนโจรย่องเข้ามายกเค้าบ้านตัดสายไฟทั้งหลัง เผยสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าฝันเห็นหน้าคนร้ายเร่งแจ้งความ งานนี้มูลค่าเสียหายหลักล้าน!! 

 

โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม feawfoaw โดยระบุข้อความว่า... ทุกอย่าง..เกิดขึ้นในความฝัน และ ฉันไม่คิดว่า จะเกิดขึ้นกับตนเองจริงๆ ฉัน ชะล่าใจ… เพราะคิดว่าเป็นเพียงฝัน สุดท้าย กลายเป็น #อุทาหรณ์!!..


เป็นสิ่งที่เรามองข้าม และ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตนเอง ไม่คิดเลยจริงๆ #โจรขโมย #ยกเค้า ในช่วงก่อสร้างบ้านและออฟฟิศ ที่ไซส์งาน เอาทุกอย่างไปหมด  #เฟี้ยว์ฟ้าว .. #จึงอยากเตือนภัย!!.. ให้กับเพื่อนๆ .. เน้อ (( ช่วงนี้ โจร ขโมย เกิดขึ้นเยอะมาก เยอะมากๆ )) “” เพื่อนๆเซฟตัวเอง ด้วยเน้อ “” ไม่ว่ากำลังสร้าง หรือ เป็นบ้านอาศัยแล้ว “” ต้องระวัง กันให้มากๆ ในช่วงนี้!!! “”

 

โจรเอ้ย ขโมยเอ้ย หยุดคิด _ที่จะเป็นโจร เป็นผู้ร้าย ในสิ่งที่ทำคือเป็น สิ่งที่ผิดกฎหมาย และ สร้างความเดือดร้อน ให้กับผู้อื่น ตลอดถึงสร้าง กรรม หยุดเถอะ!!
ขโมยของผู้อื่นเพื่อให้ตนรอด_ แต่สร้างความเดือดร้อนมหัน ให้กับผู้อื่น กรรมมันจะติดตามไปทุกชาติ หยุดเถอะ!! ควรทำสิ่งดี ทำงานสุจริต ไม่สร้างเวรไม่สร้างกรรม
ไม่ทำตนให้ผิดกฎหมาย เพราะที่โจรทำ คือ อาญา

 


108