แห่อาลัย! แฟนหนุ่มบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง จมน้ำเสียชีวิต


3K

 

แฟนหนุ่มบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง จมน้ำเสียชีวิตกะทันหัน ด้านแฟนสาวโพสต์ใจสลายเหมือนจะขาดใจตาย โซเชียลแห่อาลัย


จากกรณีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี พร้อมทีมค้นหาทางน้ำ ปูพรมแนวชายหาดเจ้าหลาว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เพื่อช่วยกันค้นหาร่างของนักท่องเที่ยวหนุ่มวัย 35 ปี ที่ถูกคลื่นลมแรงซัดร่างจมหายไปต่อหน้าแฟนสาวและสูญหายไป เมื่อเวลา 18.40 น. ช่วงเย็นของวันที่ 9 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา กระทั่งพบร่างถูกคลื่นซัดเกยชายหาด ห่างจากจุดที่เกิดเหตุไปประมาณ 200 เมตร ในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสนทรรศ บุญยัง หรือแคมป์ อายุ 35 ปี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ทั้งนี้ในโลกโซเชียลได้มีการโพสต์อาลัย นายสนทรรศ หรือแคมป์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ "ทราย" บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง เฟซบุ๊กเพจ Mhunoiii หลังจากที่ ทราย ได้โพสต์ข้อความแจ้งผู้ที่ติดตามเพจของตัวเองว่า "แคมป์หลับสบายไปแล้ว ทุกอย่างไวมากเหมือนฝันไป ทรายยังทำใจไม่ได้จริงๆ จะพยายามเข้มแข็งให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ"


นอกจากนี้ทรายยังโพสต์ด้วยว่า "ใจสลายเหมือนจะขาดใจตายเป็นยังไงเพิ่งเข้าใจวันนี้ ขอตื่นจากฝันร้ายได้ไหม แคมป์คือทั้งชีวิตของเค้าจริงๆ เค้ารักแคมป์ที่สุดนะ"


"ในวันที่แคมป์จากไปทำให้ได้รู้ว่ามีคนที่รักแคมป์มากแค่ไหน แคมป์เป็นคนน่ารักทั้งกับเค้าและคนรอบข้างเสมอ ความดีของแคมป์บรรยายออกมาได้ไม่หมดจริงๆ ทุกคนในเพจก็น่าจะสัมผัสได้เนอะ หวังให้แคมป์ได้เห็นและรับรู้และไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วน้า"


ซึ่งมีแฟนเพจและเพื่อนๆ ในวงการบิวตี้บล็อกเกอร์ เข้าไปร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของแคมป์ และให้กำลังใจทรายเป็นจำนวนมาก

 

 

ขอบคุณที่มาข่าว ไทยรัฐออนไลน์

ขอบคุณข็อมูลจากเฟซบุ๊ก Mhunoiii


3K