"ไฮโซลูกนัท" รักผลิบาน! เปิดตัวหวานใจอุดมการณ์เดียวกัน


2K


ความรักผลิบานกลางม็อบ! "ไฮโซลูกนัท-ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย" เปิดตัวหวานใจสาวสวยหัวใจรักประชาธิปไตยเหมือนๆ กัน "แอนนา-หทัยรัตน์ วิทยพูม" โดยไฮโซลูกนัทได้โพสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณหวานใจสุดซึ้ง ที่อยู่เคียงข้างกัน ความว่า

 

"ขอบคุณนะ...เพราะในทุกๆ วัน ตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรงพยาบาล มีคุณคอยเป็นกำลังใจเป็นแรงบันดาลใจและแรงผลักดัน ให้ตัดสินใจเดินให้ถูกทาง คุณคือเหตุผลที่ทำให้ผมสามารถทำทุกๆ สิ่งอย่างในวันนี้ได้ วันนี้มีคุณคอยช่วยร่วมตัดสินใจ เป็นเพื่อนคู่คิด ให้ชีวิตมีความหมาย เป็นความสุขของทุกๆ วัน ถึงแม้จะพึ่งเริ่มต้น แต่อยากขอบคุณที่เลือกผม อนาคตถึงแม้เราจะไม่สามารถแน่นอนใจได้ แต่ผมขอให้เราสู้ไปด้วยกันนะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง รักนะครับ #ไปม็อบกันเถอะความรักดีๆรออยู่"

 

ด้านหวานใจสาว "แอนนา" ก็โพสต์ข้อความหวานถึงไฮโซลูกนัทเช่นกันว่า "ถึงลูกนัท...แอนขอบคุณ ที่คุณรักประชาธิปไตยเหมือนที่แอนรัก ขอบคุณแทนคนไทยทุกคนที่เชียร์คุณอยู่ ถึงคุณจะพูดทุกครั้งว่าไม่ต้องขอบคุณโผมมมม 55 แอนรักในการที่คุณมีทัศนคติที่มุ่งมั่นและมั่นคง ขอบคุณที่เป็นบ้านหลังใหม่ให้แอนพักผ่อน ทุกอย่างที่คุณทำ แอนสัมผัสถึงความจริงใจและจริงจัง ต่อจากนี้แอนขอจับมือคุณไว้แล้วค่อยๆ ก้าวไปด้วยกันนะ คุณทำให้วันธรรมดาของแอนกลายเป็นวันพิเศษ ส่วนวันที่พิเศษก็กลายเป็นวันพิเศษใส่ไข่ 55 ดีใจจังที่ได้มาเจอคุณและได้มารู้จักคุณในทุกๆ ด้าน แอนอยากพาคุณไปเจอทุกคนที่แอนรัก แอนเชื่อว่าพวกเขาต้องรักคุณแบบที่แอนรักแน่ๆ อยู่เคียงข้างกันไปเรื่อยๆนะ ภูมิใจในตัวคุณมากๆ และพร้อมที่จะมอบความรักให้คุณแล้วค่ะ รักคุณนะ...จากแอนของคุณค่ะ นี่ไม่ใช่จดหมายรัก นี่คือจดหมายเล่าเรื่อง #ไปม็อบกันเถอะความรักดีๆรออยู่"


2K