"เฟี้ยว์ฟ้าว" อโหสิกรรม โจรยกเค้าบ้านเสียชีวิตแล้ว


88

"เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" โพสต์อโหสิกรรมให้โจรยกเค้าบ้านหลังทราบข่าวเสียชีวิตแล้ว เผยภพหน้าไม่ต้องคืนสิ่งที่เอาไป ขอแค่เป็นคนดี

 

หลังจากนักแสดงสาว "เฟี้ยว์ฟ้าว" เผยคลิปอุทาหรณ์ถูกโจรยกเค้าบ้านที่กำลังก่อสร้าง โดยขโมยของ อุปกรณ์ก่อสร้าง เจาะเพดานเอาแม้กระทั่งสายไฟ มูลค่าความเสียหายหลักล้าน ชี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าฝัน เห็นหน้าคนร้าย  ล่าสุด ทราบข่าวคนที่มายกเค้าบ้านเสียชีวิตแล้ว 

 

เจ้าตัวโพสต์แจ้งข่าวในไอจีส่วนตัวว่า "เราขอยกโทษ และ อโหสิกรรมที่เขานั้น ได้กระทำทุกอย่าง กับเรา (เพราในครั้งนี้ เขานั้น...ได้จากโลกนี้ไปแล้ว) เราอโหสิกรรม ขอให้เขานั้นไปสู่สุคติ ต่อไปในภพหน้าขอให้เขานั้น เป็นคนดี เป็นคนมีเมตตา ไม่คิดร้าย ไม่กระทำร้าย ต่อผู้อื่น ไม่เบียดเบียนผู้อื่น ..ในสิ่งที่ไม่ใช่ของตนทุกอย่าง"


"ในภพหน้า..ถ้าเธอจะเอาสิ่งที่เอาไป คืนมาให้กับฉัน ไม่เป็นไรเน้อ ไม่เป็นไร ฉันขอ..ให้เธอเอาสิ่งนั้นๆ..ไปสานสร้างความดี สร้างกุศล ในภพหน้า. .. เพื่อเธอจะได้พบสุข มีแสงสว่างในชีวิต เดินทางที่ถูกที่ควร"

 

"ขอบคุณมากๆ เน้อ..แฟนคลับ และ กัลยาณมิตรที่เป็นกำลังใจให้กันและกันและ เฟี้ยว์ฟ้าว ขอบพระคุณ สื่อทุกแขนงจริงๆ จากใจที่โทรมา รักหนู เป็นห่วงหนู เมตตาต่อหนูเสมอมา"
 


88