“กวินท์” แจงยิบปมข่าวซุบซิบโกงเงินล้านเปย์เมีย


104

“กวินท์” ร่ายยาว โพสต์แจง ไม่มีเอี่ยว “แรปเปอร์ทรงดีรักเมีย โกงเงินล้านไปเปย์เมีย”

 

ถูกเพ่งเล็งเป็นอันดับแรกสำหรับ แรปเปอร์หนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” เมื่อเพจ “กูมาแล้ว” ออกมาแฉพฤติกรรมของแรปเปอร์คนดังที่เคยโกงเงินเพื่อนร่วมวงหลักล้าน เพื่อเอาไปเปย์เมีย แถมยังมีเรื่องอื่นๆ อีกด้วย ทั้งหลอกให้เด็กเขียนเพลง และนำเพลงนั้นไปให้ศิลปินคนอื่นทำ จนมีหลายๆ คนเข้ามาใบ้แบบไม่ต้องเดา ด้วยการคอมเมนต์ว่า ก ว บ้าง กวิน บ้าง จนเจ้าตัวถึงกับต้องออกมาโพสต์ชี้แจงร่ายยาว 4 ข้อหลักๆ โดยสรุปได้ว่า เจ้าตัวปฏิเสธข่าวโกงเงินเพื่อนร่วมวง และบอกอีกว่าเงินดังกล่าวเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ส่วนตัวที่มีเงินใช้ทุกวันนี้เพราะเป็นการทำธุรกิจกับสาว “ปุ้มปุ้ย” ส่วนการทำเพลงทุกเพลง มีการจ่ายค่าตัวให้กับศิลปินที่มาร่วม Feat ทุกครั้ง โดยในคอมเมนต์ “กวินท์” ยังได้โพสต์สลิปหลักฐานการโอนเงินไว้ด้วย 

 

โดยหลังจากนี้ กวินท์จะเอาเรื่องและดำเนินคดีกับผู้ไม่หวังดีที่เอาเรื่องมาแพร่ในที่สาธารณะ ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าว โปรดิวเซอร์ที่ทำเพลงให้อย่าง NINO ก็ได้มาคอมเมนต์ให้กำลังใจและยืนยันอีกเสียงว่า “กวินท์” ไม่เคยมีพฤติกรรมอย่างที่ถูกแฉแน่นอน

 

ด้านภรรยาสาว "ปุ้มปุ้ย" แชร์โพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า ... ทุกดราม่า เราจะถูกโยงเข้าไปด้วยทุกครั้ง มีทั้งเรื่องที่เราเคยทำผิดพลาด โดยตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจ ก็ดี ทุกอย่างล้วนเป็นบทเรียน ที่เราต้องเอามาคิด แต่สิ่งนึงที่เราทำมาเสมอ เราไม่เคยหลบอยู่ในเงา หรือยืมมือคนอื่นมาบังหน้า เราแสดงตัว เราใช้ชื่อเรา หน้าเรา เราเลยเจ็บตัวกว่าคนอื่นเสมอ

 


104