"ประวิตร" จ่อเปิดตัว 11 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. ฝั่งธนฯ 


189


ชัดเจน “บิ๊กป้อม” คุมเองสนาม ลต. กทม. 27 พ.ย. เปิดตัว 11 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. ฝั่งธนบุรี


ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐว่า หลังรัฐธรรมนูญฉบับแก้ไขเพิ่มเติมประกาศใช้ ขณะที่พลังประชารัฐได้ออกพิมพ์เขียววางยุทธศาสตร์ใช้หาเสียงในการเลือกตั้งออกมาแล้วนั้น ล่าสุด แกนนำพรรค คณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ได้เริ่มพิจารณาเพื่อคัดสรรผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แล้ว โดยพื้นที่เลือกตั้ง กทม.เวลา 16.00 น.วันที่ 27 พ.ย.สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ กทม.จะมีการสัมมนาที่โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน เขตบางพลัด กทม.โดยจะมี ส.ส.กทม. 12 คน เข้าร่วม พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ส.ก.เพื่อหารือแนวทางการทำงานภาค กทม.ร่วมกัน และในเวลา 17.00 น. พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะมามอบนโยบาย พร้อมผู้บริหารพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค เป็นต้น  


ทั้งนี้ เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า พล.อ.ประวิตร จะคุมเลือกตั้ง กทม. มีนายจักรพันธ์ พรนิมิต ส.ส. กทม. ในฐานะหัวหน้าภาค กทม. เป็นผู้ประสานงานดูแล ส.ส. กทม. โดยวันนั้นจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตฝั่งธนฯ ทั้ง 11 เขตด้วย รวมถึงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม.ในเขตอื่นๆ ที่ค่อนข้างชัดเจนมาร่วมงานด้วย


สำหรับ ส.ส. กทม. พลังประชารัฐ ปัจจุบันมี 12 คน ได้แก่ 1.น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ 2.น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ พลังประชารัฐ 3.นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา 4.น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ 5.น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ 6.นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ 7.นายสิระ เจนจาคะ 8.น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ 9.นายชาญวิทย์ วิภูศิริ 10.นายศิริพงษ์ รัสมี 11.นายประสิทธิ์ มะหะหมัด และ 12.นายจักรพันธ์ พรนิมิตร


189