"มาโน" เผย "พรรษา" อาจถอนตาม "พีระพัฒน์"


84


"มาโน" ยอมรับ เซ็งไปเหมือนกัน หลัง "พีระพัฒน์" ถอนตัว เผย "พรรษา" ก็อาจไปอีกคน แต่มั่นใจว่าแชมป์ซูซูกิ
 

หลังจากมีข่าวว่า "เจ้าบาส" พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา แบ๊กซ้ายจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ต้องถอนตัว เนื่องจากเจ็บเอ็นเข่า มาโน โพลกิง โค้ชทีมชาติไทย กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับ พีระพัฒน์ พอสมควรเพราะว่าเป็นนักเตะที่ตัวเองชื่นชอบและ พีระพัฒน์ เองก็ดีใจอย่างมากที่ได้กลับมาติดทีมชาติอีกครั้งหนึ่ง แต่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ในโลกของฟุตบอล ส่วนตัวแทนนั้นก็รอเลือกระหว่าง สุริยา สิงห์มุ้ย จาก ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด หรือ ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ จาก ชลบุรี เอฟซี ว่าจะให้ใครมาแทน

 

มาโน กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ยังรับทราบว่าทาง “โย่ง” พรรษา เหมวิบูลย์ เซ็นเตอร์แบ๊กจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะถอนตัวเช่นกัน รอดูความชัดเจนจากทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ​ อีกครั้ง ส่วนตัวแทนก็ถือว่าลำบากใจเพราะมีตัวเลือกในตำแหน่งนี้ไม่มากนัก

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามว่ารู้สึกกดดันหรือไม่จากการเลือกตัวผู้เล่นที่ได้ชุดที่ดีที่สุด และมีเป้าหมายคือแชมป์เท่านั้น มาโน กล่าวว่า ส่วนตัวชอบความกดดันอยู่แล้ว ถึงแม้จะมีผู้เล่นที่ดีที่สุดแต่ก็มีเวลาซ้อมกันน้อย ดังนั้นจะทำให้ดีที่สุด แต่ยืนยันว่าไม่มีปัญหาเรื่องความกดดัน และมีความสุขด้วยซ้ำที่ได้ผู้เล่นที่ดีที่สุดมา อยู่ที่การทำงานร่วมกันให้ดี รวมให้เป็นทีมแล้วดูกันว่าสุดท้ายจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่ก็มั่นใจว่าจะพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ซูซูกิ คัพ ได้แน่นอน


84