“กู๊ดวิล” เปิดตัวในงาน ThaiFex  2022 


549

GoodWill เปิดตัวในงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ ด้วย นวัตกรรมที่ถือว่าเป็นรายแรกทั้งสูตรนมโคแท้ และ บรรจุภัณฑ์ที่เข้าใจลูกค้า หรือ ผู้ประกอบการอย่างแท้จริง

 

 การแสดงสินค้าในครั้งนี้เพื่อนำเสนอสินค้าไทยที่เป็นนวัตกรรมโดยคนไทย เพื่อคนไทย สู่สายตาชาวโลก เพื่อมุ่งสู่ความเป็นระดับสากล   ในวันที่24-28 พฤษภาคมนี้ ทาง บริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์  จำกัด จะนำสินค้า ไปแสดงในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ Re-imagine the Future of Food & Beverage Industry 

 


‘งานนี้เป็นงาน แสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชีย เป็นเวทีการค้าระดับโลกที่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศต่างๆ จะมาเจรจาธุรกิจ  ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองทองธานี  ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทาง ผลิตภัณฑ์ “กู๊ดวิล” จะได้นำเสนอสินค้าให้กับผู้ประกอบการในในประเทศและต่างประเทศ เพื่อเป็นการต่อยอดทางธุรกิจ ทั้งนี้ จะได้ทราบถึงคุณสมบัติของสินค้า ด้วยความข้น หวานกำลังดี เพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการทั้ง ราคา ทั้งคุณสมบัติ และ บรรจุภัณฑ์ ซึ่งถือได้ว่า  แปลก ใหม่ แตกต่าง  อีกทั้งในงานนี้ ทาง “กู๊ดวิล” ได้เตรียมการต้อนรับผู้ประกอบการ ด้วยข้อเสนอดีดีมากมาย  พร้อมกนนี้ มีสินค้าราคาพิเศษ พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการขายมากมาย พบกันที่ อิมแพ็คเมืองทองธานี ฮอลล์ 6  โซน  Fine Food  บู๊ทหมายเลข L40 ซึ่งจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ ตราสินค้า “กู๊ดวิล”ต่างๆ

 

และอีกหนึ่งงานแสดงสินค้าระดับสากล คือ งาน PLMA’s  World of Private Label 2022  ทางบริษัทพัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ ตรา“กู๊ดวิล” ไปแสดงในงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง วันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ ที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศ เนเธอร์แลนด์ จึงเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมืใจของคนไทยที่ทางบริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ถือเป็นตัวแทน เพื่อนำผลิตภัณฑ์ของคนไทยไปให้ชาวโลกใด้รู้จัก ภายใต้ ตราสินค้า “กู๊ดวิล”ในงานระดับโลกครั้งนี้ด้วย


549