"หมอช้าง" ทำนาย "ดวงปี 66" 12 ราศี ดวงปัง งานรุ่ง เงินล้นมือ ปี 2566 เป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์ เตรียมเข้าสู่ปีแห่งการพลิกฟื้น

 

 

"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา ทำนาย "ดวงปี 66" ครบ 12 ราศี ใครรุ่ง ใครร่วง กับคำพยากรณ์ดวงชะตาล่วงหน้า เตรียมเข้าสู่ปีแห่งการพลิกฟื้น การเงินคึกคัก เตรียมตัวรับทรัพย์ รู้ก่อนไม่ต้องรอดาวย้าย วางแผนล่วงหน้า รับโชคชะตา "ดวง ปี 2566" 

 

 

ดวงการลงทุนดี มีกำไร รายได้หลายทาง เงินทองล้นมือ  

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม)  ปี 2566 มีข่าวดีหลายเรื่อง เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวมีพลัง เมื่อพ้นเดือนเมษายนไปแล้ว ดาวประจำตัวได้ปรับเปลี่ยนราศีมาอยู่ในตำแหน่ง “ราชาโชค” ยิ่งมีพลังมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว มีโชคในการลงทุน ต่อยอดการลงทุนจะดี แต่การที่ดวงดีอลังการแบบนี้จะส่งผลให้มีภาระเยอะขึ้น ทั้งเรื่องบริวาร การทำงานหนักขึ้น แต่ทำแล้วจะมีความสำเร็จตามมา เหนื่อยหน่อยแต่ไม่สูญเปล่า รวมไปถึงเรื่องของการเงินจะขยับขยาย แต่ก็จะใช้เงินเยอะกับการลงทุน ที่อยู่อาศัย ส่วนเรื่องความรัก คนโสดจะได้เจอคนถูกสเปก แต่เป็นคู่รักต่างวัย ได้คู่อายุน้อยกว่า 

 

 

ดวงพ้นเคราะห์ดาวเสาร์ ชะตาฟ้าเปิด การเงินเพิ่มพูน  

ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)  ปี 2566 หลังรอคอย มา2 ปี ต้องเจอกับเรื่องผิดหวัง เแต่หลังเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ฟ้าจะเปิด เจอทางสว่าง เรื่องทุกข์จะหมดไป มีเกณฑ์ที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน แต่เราจะอยู่รอดจากพายุที่เกิดขึ้น หากต้องการขยับขยายธุรกิจจะส่งผลดี ปีนี้การเงินโดดเด่นมาเป็นพิเศษ มีความก้าวหน้าทางการเงินที่ดีขึ้น หาดมีความจำเป็นต้องกู้เงินจะมีข่าวดี หากต้องการเก็บเงิน เป็นปีที่มีรายได้ดี ใครเคยโดนโกงมาอาจจะได้คืนบางส่วน สำหรับความรัก มีวามลงตัวมากขึ้น 

 

 

ดวงธุรกิจการงานคึกคัก เติบโตขยับขยาย  

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม)  ปี 2566 การงานธุรกิจมีการเติบโต แต่ต้องแลกด้วยความเหน็ดเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว แต่การเงินอยู่ในตำแหน่งราชาโชคจึงไม่เหนื่อยฟรี การงานได้รับความช่วยเหลือ มีโอกาสก้าวหน้า การเงินเดินหน้าเต็มที่ แม้จะต้องกังวลกับรายจ่าย แต่รายรับจะมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ความรัก งานเครียดอาจทำให้มีปัญหา

 

 

ดวงการเงินคล่องตัว เปิดโชครับทรัพย์ เตรียมพบความสำเร็จ  

ราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน)  ดวงเฮงและปังต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี  2565 แล้ว แต่ปี 66 ช่วง 3 เดือนแรก ใครที่คิดอะไรไว้แล้วยังไม่ได้เริ่ม ให้เริ่มลงมือ การงานจะมีความก้าวหน้าที่ดี ชื่อเสียงเด่น ถ้าเริ่มหลังจากนั้นก็ได้ แต่ความสำเร็จ หรือราบรื่น สู้ช่วงต้นปีไม่ได้ พอเข้าสู่เมษายนไปแล้ว จะโดดเด่นเรื่องการเงินเป็นพิเศษ มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง ความรักคนโสด มีตัวช่วยสละโสด  

 

 

ดวงปังสุดในรอบ 12 ปี   

ราศีเมษ (14 เมษายน-14 พฤษภาคม)  ชะตาพลิกฟื้น การเงินสดใส การเปลี่ยนแปลงเยอะ แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีมาก แต่ต้องรอให้พ้นเดือนมีนาคมไปก่อน เมื่อเข้าเดือนเมษายนชีวิตจะสุกสว่าง ดาวเปล่งประกาย ช่วงครึ่งปีแรกจัดเต็ม ดวงดาวดีๆ เกื้อหนุน ดาวอยู่ตำแหน่งราชาโชค โชคเต็มไปหมด ใครที่มีปัญหาอยู่ หลังจากมีนาคม-เมษายนแล้ว ใครที่ปัญหา หลังจากนี้ชะตาพลิกฟื้นไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว การเงินสดใส ดาววุ่นวายย้ายออก ดาวดีมีเกื้อหนุน ปีนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนงาน อยากทำธุรกิจใหม่  แต่ต้องอิงเรื่องราหูไว้ด้วย อาจต้องรอช่วงปลายปี   ส่วนเรื่องของความรัก คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก คนมีคู่ ชีวิตคู่จะมั่นคง ขยับขยายขึ้น 

 

 

ดวงการงานปังในเส้นทางใหม่ เตรียมรับโชคจากแดนไกล  

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน) ปี 2566 เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ทั้งการเปลี่ยนแปลงในการดูแลตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ หรือเปลี่ยนบุคลิกใหม่  ส่วนเรื่องการงาน เป็นตำแหน่งของความก้าวหน้า การงานจะมีความคึกคักมากขึ้น คนทำอาชีพอิสระ หรือค้าขาย ลูกค้าจะเยอะขึ้น งานที่ต้องติดต่อเดินทางไกล ทำแล้วจะเฮงขึ้นปังขึ้น แต่ต้องระวัง การพึงพาคนอื่น ต้องทำด้วยฝีมือความสามารถของตนเอง ส่วนเรื่องการเงิน ระวังข้อผิดพลาดทางการเงิน ระวังถูกโกงจากการลงทุน ควบคุมรายจ่ายให้ดี ปีนี้จะเป็นที่โฟกัสเรื่องงาน ความรักอาจจะโอกาสเกิดปัญหา 

 

 

ดวงที่สุดแห่งโชคลาภ เงินทองมั่งคั่งร่ำรวย  

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม)  ในปี 2566 นี้ จัดเต็มเรื่องโชคลาภ ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป หนี้เก่าอาจได้กลับมา หรือแม้แต่การลงทุนที่ทำไว้ จะมีโชคไม่คาดฝัน จะพามาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวย โชคคูณสองแบบดับเบิ้ล แต่ต้องหมั่นบริจาคทรัพย์ทำบุญ เพื่อแก้เคล็ดจะได้ไม่เป็นปัญหาในทุกขลาภตามมา นอกจากนี้ ผู้ใหญ่ เจ้านาย ยังให้การสนับสนุนเรื่องงาน โอกาสก้าวหน้าสูง ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม และยังมีจังหวะการลงทุนที่ดี ส่วนเรื่องความรัก ปีนี้ จะเป็นคนเนื้อหอม อาจปุบปั๊บมีคนขอเป็นแฟน 

 

 

ดวงการงานสุกสว่างสดใส ธุรกิจก้าวหน้า การเงินรุ่งโรจน์  

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)  ปี 2566 เป็นปีที่การงานมีความก้าวหน้า มีข่าวดีเรื่องความสำเร็จ มีโปรเจ็กใหญ่รออยู่ แต่อาจต้องทำหลายหน้าที่ในคราวเดียวกัน เป็นความเหนื่อยที่จะส่งผลดีต่อความสำเร็จ เงินที่ถูกโกงจะได้คืน หรือเงินที่ยังรอจ่ายจะเริ่มได้รับข่าวดี ปีนี้มีความราบรื่นด้านการเงิน มีลุ้นโชคลาภเป็นระยะ แต่เรื่องของความรัก หากคนมีคู่อยู่แล้ว แต่คู่คอยเอาเปรียบทั้งเรื่องเงิน เรื่องจิตใจ หลังช่วงเดือนมีนาคมไปแล้วจะสบายใจมากขึ้น อะไรที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตเราไป จะเจอสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น  

 

 

ดวงวาสนาดี มีคนสนับสนุน การงานเติบโต ก้าวสู่ความสำเร็จ  

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) มีโอกาสก้าวหน้าในการทำงาน ตั้งแต่ช่วงเมษายน เป็นต้นไป มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ คอยช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางไกล มีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น ต้องไม่ท้อ เพราะงานจะหนักขึ้น เหนื่อยมากขึ้น แต่มีความสำเร็จที่ดี ให้ชื่นใจ ส่วนเรื่องความรัก ให้ระมัดระวังเรื่องจุกจิก หลีกเลี่ยงการประชดประชัน สำหรับการเงินมีข่าวดี เพราะงานก้าวหน้า เงินมาเป็นกอบเป็นกำ แต่ต้องระวังเพื่อนเยอะ บริวารเยอะ ระวังเรื่องการยืมเงินแล้วถูกโกง

 

 

ดวงการงานมีโอกาสดีในต่างถิ่น ชีวิตได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ  

ราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม)  การงานจะดีในช่วงต้นปี พอเลยเดือนมีนาคมไปแล้ว ดวงจะเด่นเรื่องโชคจากแดนไกล  งานส่งออก ติดต่อต่างชาติ ออนไลน์จะดี เป็นปีมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เริ่มธุรกิจใหม่ อาจจะทำให้เหนื่อย แต่ถ้าผ่านไปได้ จะมีโอกาสก้าวหน้าดี แต่ต้องลุยด้วยตนเอง จะขอความช่วยเหลือจากคนอื่นลำบาก นอกจากนี้ การเงินมีลุ้นได้เงินก้อนโต อสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สิน มรดก  แต่ต้องระวังเรื่องรายจ่าย มีเยอะ ความรักมีโอกาสสละโสดช่วงต้นปี สุขภาพมีโอกาสเจ็บป่วย

 

 

ดาวพฤหัสราชาโชค ได้คู่อุปถัมภ์ นำพาชีวิตก้าวหน้า  

ราศีตุล (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) การงานจะมีคู่หุ้นส่วนคอยให้การสนับสนุน ได้รับความช่วยเหลือเมตตาจากเจ้านาย หรือลูกค้าให้ความไว้วางจากยิ่งขึ้น หลังจากเดือนมีนาคมมีโอกาสได้เซ็นสัญญาการทำงานที่ดี ส่วนเรื่องการเงินจะมีความมั่งคั่ง รายได้ไม่น่าเป็นห่วง มีเงินก้อนใหญ่มาให้ลุ้น  แต่จะมีรายจ่ายเพื่อการลงทุนมากขึ้น ความรักมีโอกาสพบคู่ที่ใช่ 

 

 

ดวงดีปีมงคล บุกเบิกโชคใหญ่ มีชัยในการแข่งขัน  

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)  ในปี 2566 เป็นปีแห่งการบุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เริ่มมีความสำเร็จตามมา การเงินมีโอกาสหารายได้มาจากหลายทาง เป็นช่วงเหมาะจะลงทุน แต่มีโอกาสเสียเงินไปกับคนรอบตัว ต้องวางแผนการเงินให้ดี ส่วนเรื่องของความรักมีโอกาสพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม เจอคนใหม่ดีกว่าเดิม หรือคนเดิมปรับเปลี่ยนเพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกันได้ สุขภาพมีโอกาสเจ็บป่วย

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g


322