“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เกิดวันไหน มีเกณฑ์มีปัญหาเรื่อง “ความรัก” 


112

 

ถ้าทุกข์ใจเรื่องความรัก ต้องอ่าน คำทำนาย ดวง จาก “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เกิดวันไหน มีเกณฑ์เจอปัญหาเรื่อง “ความรัก”  หนักสุดถึงขั้นเลิกไม่ได้ ทั้งเจ็บตัวและเจ็บใจ 

 

 

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์  ทำนายดวง ตามเลขวันเกิด เกิดวันไหนบ้าง ที่เมื่อมีรัก มักมีทุกข์ คู่รักมาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร ต้องเจ็บทั้งตัวและหัวใจ บางคู่ทะเลาะหนักแทบตายสุดท้ายหนีกันไม่พ้น  “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ลิสต์มาให้แล้ว เลขวันเกิด 12 วันนี้ ต้องระวังเรื่องปัญหาจาก "ความรัก"

 

 

 

วันที่ 4 
มักจะถูกหลอกลวงเรื่องความรัก ทั้งเรื่องของสถานะ คบไปคบมาคู่ของเราดันมีแฟนอยู่แล้ว หรือ ตอนแรกคบก็ดูเป็นคนดี คบๆไปเจ้าชู้ เลวซะงั้น แต่สุดท้ายเวลามีรัก มักตัดใจเลิกไม่ได้ แม้ทะเลาะกันแต่ก็ไม่เลิก

 

 

 

วันที่ 7 
ชอบคิดวนเรื่องเก่า ๆ ชอบเปรียบเทียบกับคนรักเก่า  ชีวิตกว่าจะสมหวังในเรื่องของความรักอาจต้องผิดหวัง 2 ครั้งขึ้นไป เป็นคนเครียด ขี้น้อยใจ จึงน้อยใจคนรักบ่อย ทะเลาะกันเรื่องเล็กน้อย
 

 

 

วันที่ 8 
จะได้แฟนที่ดูเหมือนเป็นผู้นำ พึ่งได้ แต่คบ ๆ ไป จะกลายเป็นเราเป็นผู้นำแทน มีเหตุให้ใจร้อน จุกจิก จะหายทุกข์จากเรื่องรักก๋ได้ก็ต่อเมื่อต้องตายจากกัน 

 

 

 

วันที่ 12 
มักจะเจอเรื่องรักสามเศร้า ชีวิตจึงอยู่ด้วยความระแวง ไม่มั่นใจ ต้องระวัง ถ้ามีคู่แล้วอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนัน 

 

 

 

วันที่ 13 
เป็นเลขของการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย มีคู่มักต้องห่างไกลกัน หรือกลายเป็นสองรองเขา มีโอกาสเปลี่ยนคนรักบ่อย จะสมหวังถ้าเล่นแอปหาคู่ แต่จะเป็นแบบมา ๆ ไปๆ เอาเเน่นอนไม่ได้ ถ้าอยากมีคู่ที่ดี ต้องโยกย้ายที่อยู่บ่อย ๆ

 

 

 

วันที่ 18 
มีคนรักเหมือนคู่เวรคู่กรรม ทะเลาะกันแต่เลิกกันไม่ได้ คนเกิดวันนี้ หวังพึ่งพาคู่ได้ยาก เพราะว่าจะได้คู่ครองที่เหมือนเห็นแก่ตัวเล็กน้อย ชอบสั่งโน่นนี่  

 

 

 

วันที่ 20 
มีความรักมักจะทุกข์ คิดมาก ชีวิตย่ำแย่ อยากเลิก คนเกิดวันนี้เวลามีคู่ ถ้าขึ้นจะขึ้นทั้งคู่ เวลาลงพาก็พากันลงเหว มักอยากเลิกอยากหย่ากับคู่ครอง

 

 

 

วันที่ 23 
มักจะระแวงเรื่องความรัก เพราะได้คู่เป็นคนเจ้าชู้ หรือเคยแอบนอกใจ ยังจำฝังใจ จะระแวง เวลาทะเลาะกันจะมีการปาข้าวของ ขั้นหนักมีโอกาสเกิดการลงไม้ลงมือ 

 

 

วันที่ 27 
จะได้คู่ครองเป็นคนที่ไม่ได้รัก หรือเคยเกลียดกันมาก่อน โดยรวมดวงต้องพลักพรากจากความรัก ทำให้คิดถึงแต่ความไม่สมหวังในอดีต ไม่มีทางสมหวังกับที่ชอบ แนะให้เปลี่ยนหัวนอนบ่อยๆ เหมือนจะปัญหาสุขภาพช่วงนี้ 

 

 

วันที่ 28 
ได้คู่ครองใจร้อน ปากไม่ดี  ชอบพูดให้ตัวเองดูดีแต่เราเสีย มักมีเรื่องให้ระแวงสงสัย เพราะคู่ครองชอบพูดโกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ  เรื่องที่ไม่ควรโกหกก็ยังโกหก 

 

 

วันที่ 30  
มักมีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากคนรัก อยู่ด้วยกันแล้วป่วยบ่อย สุขภาพไม่ดี คนเกิดวันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุจากรถเป็นพิเศษ ถ้าลงหุ้นแบบผัวเมีย จะไม่รุ่ง เพราะทะเลาะกันบ่อย สุดท้ายเพศหญิงจะนำเพศชาย 

 

 

 

วันที่ 31 
เป็นวันแตกหัก ทะเลาะกับคนรักบ่อยครั้ง เห็นอะไรขัดใจ ไม่ถูกชะตา ตอนคบกันช่วงต้นก็หวานดีเหลือเกิน แต่ปัจจุบันไม่หวานดูแล้วขัดตาไปหมด บางคู่ถึงขั้นลงไม้ลงมือ

 

 

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g


112