คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปีเจองามรุมหนัก ขั้นใช้ชีวิตบนรถ แฟนคลับเชียร์หวังลุ้นชื่อเข้าชิงรางวัล ปลื้มกระแสเพลง รักแท้เวอร์ชั่นจีน เรทติ้งพุ่งกระฉูด 

 

 

วันที่ 23 พ.ย. 2565 บิ้วตี้ เจมส์ จับมือกับห้องเสื้อ คุณาคม จัดงานแฟชั่นโชว์เครื่องประดับสุดอลังการ "THAINESS COUTRE SHOW BY BEAUTY GEMS x KUNAKHOM" โดยได้คู่จิ้นสุดปังเคมีแรง "ฟิล์ม ธนภัทร" - "แจม รชตะ" ร่วมเดินฟินาเล่ของแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ 

 

 

โดนทั้งคู่ให้สัมภาษณ์หลังช่วงนี้ออกอีเว้นท์คู่กันบ่อยมากจนไม่มีเวลาพักถึงขั้นใช้ชีวิตบนรถเลยทีเดียว แถมยังแอบแวะสปอยตอนจบของละครคุณอีกด้วย

 

 

"ฟิล์ม ธนภัทร" และ "แจม รชตะ" เผยว่า  งานอีเว้นท์ก็ยังมีเรื่อยๆ แต่ถ้าจะติดต่อเข้ามาก็ยังติดต่อได้ ยังมีคิวว่าง เจอกันทุกวันก็ไม่เบื่อ ช่วงนี้ออกอีเว้นท์เยอะก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ เหมือนต้องใช้ชีวิตบนรถ กินข้าวก็บนรถ ถามว่าเป็นช่วงขาขึ้นต้องเก็บเงินใช่ไหม สำหรับมผมเรียกว่าช่วงทำงาน เราไปเจอแฟนๆก็สนุกนะครับ เรามอบความสุขให้เขา เขามอบความสุขให้เรา ทำงานก็ทำงานไป ส่วนไปจอยกับตรงนั้นมันมีคุณค่ามากกว่า ส่วนใหญ่งานตอนนี้เป็นงานคู่ งานเดี่ยวก็มีบ้าง ตอนนี้ก็มีวันละ3 งาน ก็ไหว วันละ4งานก็ได้ ก็ไม่ได้มีแค่งานอีเว้นท์ มีงานถ่ายนิตยสาร รายการ มีเยอะครับ ก็ใช้ชีวิตบนรถครับ ไม่เหนื่อยแต่สนุกดี มีงานต่างประเทศติดต่อมาด้วย ก็เป็นถ่ายนิตยสารจีน  ดีใจที่ทุกคนชอบผลงานของพวกเรา เพราะว่าเราตั้งใจให้คนดูมีความสุข แล้ววันนี้เขามีความสุข ส่วนแฟนมิตติ้งก็ขึ้นอยู่กับแฟนคลับแล้วครับ พวกเราสองคนพร้อมจัดอยู่แล้วครับ

 

 

(ล่าสุดเพลงรักแท้เวอร์ชั่นภาษาจีนปล่อยมาขึ้นอันดับหนึ่งเลย)  ดีใจครับมันเป็นเซอร์ไพรส์ที่อยากปล่อยมานานแล้ว ก็ได้ทำอย่างที่หวังแล้ว ดีใจมากที่เรามีเอ็มซีเวอร์ชั่นเป็นของตัวเอง ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ นุนิว (ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์) น้องน่ารักมาก เรากลายเป็นแฟนคลับไปเรียบร้อยแล้ว กระแสทางแม่จีนก็ดีนะครับ เห็นมีคอมเมนต์ภาษาจีนด้วย

 

 

(หลายคนลุ้นชื่อเข้าชิง) หนุ่มฟิล์ม ตอบว่า ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ให้ได้เข้าชิง และหวังว่าจะมีโอกาสได้รางวัลสักหนึ่งถึงสองรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน มันเป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ผมตั้งใจทำงานออกมา เป็นเรื่องที่ผมจมดิ่งไปกับตัวละครมากที่สุดแล้วเท่าที่เคยทำมาสำหรับผม

 

 

(โค้งสุดท้ายของละครคุณชาย) ก็เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว บอกเลยว่ามีคนตายเป็นคนสำคัญในเรื่อง อยากเชิญชวนสำหรับใครที่ยังไม่เคยดูมาดูตอนสุดท้ายก็ได้นะ เรทติ้ง ฟีดแบ็กต่างๆ มันคือกำลังใจของพวกเรา เหมือนบางคอมเมนต์ที่ว่าละครคุณภาพต้องดูให้ได้ ก็ปลื้มใจมาก อยากบอกว่าละครเรื่องนี้จะสอนอะไรให้กับทุกคนเยอะมาก และมีคนตายสองคนสำคัญในเรื่องด้วย ไปดูเอา

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g


55