"ดร.เสรี" ฟันโชะ 99.99% “ลุงตู่” ไปพรรครวมไทยสร้างชาติแน่นอน


72

"ดร.เสรี" ฟันโชะ ผลงานที่ชัดเจน 99.99% “ลุงตู่” ไปพรรครวมไทยสร้างชาติแน่นอน อ่านความคิด "พีระพันธุ์" เมื่อ ส.ส. ย้ายพรรคมากพอ สภาล่มบ่อย อาจยุบสภา แต่คงไม่ใช่ปีนี้แน่ๆ 

 

 

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "99.99% ลุงตู่ไปรวมไทยสร้างชาติแน่นอนผลงานที่ชัดเจนของลุงตู่ที่ผ่านมา คงมีคนตามมาอีกมาก คงมาจากพลังประชารัฐและประชาธิปัตย์มากกว่าจากพรรคอื่น ที่มาจากพลังประชารัฐน่าจะเป็นการตามลุงตู่มา

 

 

ที่มาจากประชาธิปัตย์น่าจะตามลุงตู่และคุณพีระพันธุ์ หากได้ ส.ส. ดาวฤกษ์ที่มีโอกาสชนะการเลือกตั้งมากพอ ลุงตู่ก็จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย แม้ว่าจะไม่เต็มวาระ แต่ FC ของลุงตู่ก็อยากให้อยู่ต่อ ผลงานลุงตู่ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา และผลงานของการจัดประชุม APEC ที่ประเทศไทยได้อะไรมากมาย ทำให้รวมไทยสร้างชาติหาเสียงได้อย่างหนักแน่น

 

 

ความคิดของคุณพีระพันธุ์ที่ตั้งพรรคเพื่อแก้ปัญหาให้ประชาชน ถือได้ว่าเป็น campaign platform ที่น่าจะโดนใจประชาชน และขณะนี้ก็เริ่มทำตามที่พูดแล้ว เมื่อ ส.ส. ย้ายพรรคกันมากพอ และ สภามีปัญหาล่มบ่อยๆ ก็น่าจะมีการยุบสภานะ แต่คงไม่ใช่ปีนี้แน่ๆ น่าจะเกิดขึ้นปีหน้า เมื่อการย้ายพรรคลงตัวชัดเจนแล้ว"


72