สรุปเส้นทางความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "นาย ณภัทร" ก่อนจะสิ้นสุด Friend Zone


81

เพื่อนแบบไหน ทำไมใคร ๆ ต่างก็เชียร์ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "นาย ณภัทร" เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้น มาเป็น คู่จริง อ่านเส้นทางความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "นาย ณภัทร" ก่อนจะสิ้นสุด Friend Zone

 

 

สถานะความสัมพันธ์ ระหว่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กับ "นาย ณภัทร" แม้ทั้งคู่จะยังไม่มีใครออกมายืนยันสถานะล่าสุด แต่ก็ทำเอาหลายคนอกหัก แต่ไม่กล้าบอกแฟน เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ออกมาบอกว่า เฮ ซิ รออะไร เมื่อหลายคนแอบลุ้นอยากให้ทั้งคู่ขยับสถานะจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริง เพราะความสนิทสนมที่ทั้งคู่มีให้กัน และยังมีภาพคู่ที่ดูแล้ว FC ต้องจิกหมอน 

 

 

สำหรับเส้นทางความสัมพันธ์ ระหว่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กับ "นาย ณภัทร" เริ่มต้นมาเพื่อนร่วมงาน ที่เคมีเข้ากันจนกลายเป็นคู่จิ้น ที่คนลุ้นมากที่สุดในเวลานี้ ให้เป็นคู่จริง สิ้นสุดทางเพื่อน สักทีเถอะ 

 

 

ผลงานที่ผ่านมา ของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กับ "นาย ณภัทร" ทั้งคู่เคยได้รับรางวัลจากเวทีนาฏราชในปีเดียวกัน คือ ปี 2560 โดย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม ส่วน "นาย ณภัทร" รับรางวัลดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง รักกันพัลวัน จากนั้น ในปี 2562 ทั้งคู่ได้รับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ปาล์ม สจ๊วตหนุ่มรูปหล่อ หนุ่มผู้ซึ่งคอยซัพพอร์ตเพื่อนสนิท กิ๊ง ผู้จัดการศิลปิน ที่ต้องคอยเดินทางไปแอบดูแฟนหนุ่มว่าเป็นคนดีจริงหรือไม่ จนกลายเป็นการเช็กความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่แทน ก่อนจะสิ้นสุดทางเพื่อน 

 

 

ต่อมา "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กับ "นาย ณภัทร" ได้โคจรกลับมาพบกันในละคร สร้อยสะบันงา ละคร แนวพีเรียด ดราม่า โรแมนติก ซึ่งละครเริ่มออนแอร์ตอนแรก เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 65 

 

 

ที่ผ่านมา หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "นาย ณภัทร" เนื่องจากทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์ร่วมกัน จนทุกคนต่างเดาว่า เขาเป็นแฟนกันจริง ๆ แหล่ะแก แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยพูดถึงว่าความสัมพันธ์มีการพัฒนาไปแบบนั้นจริง ๆ ครั้งหนึ่ง "นาย ณภัทร" เคยให้สัมภาษณ์ว่า แม่หมู ที่แสดงออกชัดเจนว่าเอ็นดู สาว "ใบเฟิร์น" เคยถามลูกชายเหมือนกันว่า ทำไมไม่จีบใบเฟิร์น ซึ่ง "นาย ณภัทร" ยอมรับว่า ใบเฟิร์นน่ารักกับตนเองมาก เวลามีอะไรก็ปรึกษา ทั้งคู่เป็นเหมือนพาร์ตเนอร์ที่ดีเยี่ยม ทั้งคู่ต่างมีความจริงใจให้กัน หนำซ้ำ "นาย ณภัทร" ยังมองว่าใบเฟิร์นเป็นผู้หญิงที่ดีคนหนึ่ง ไม่เคยคิดในเชิงชู้สาว แต่ในอนาคต ก็ไม่มั่นใจว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ ยังเกิดกระแส ไอจีหวาน เพราะแม่หมูเสิร์ฟภาพโมเมนต์ของทั้งคู่ ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ ทำเอาคนลุ้น จิกหมอน บิดตัวเขินแทน ... แล้วตอนนี้ล่ะ หรือความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะสิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว ตามที่มีกระแสข่าวออกมา

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g


81