"บิ๊กตู่" ชี้คิกออฟเยียวยาเกษตรกร


31

"บิ๊กตู่" ชี้คิกออฟเยียวยาเกษตรกร อย่ามองเป็นการเมือง โยนถาม 3 รมต. เอง อนาคตการเมือง สวนสื่ออย่าใช้คำถามว่า "อยากอยู่ต่อ" 

 

 

 

เมื่อเวลา 15.45 น.วันที่ 24 พ.ย.2565 ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน6 (บน.6) ดอนเมือง กทม.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เดินทางกลับจากเป็นประธานในพิธี KICK OFF มาตรการช่วยเหลือและยกระดับรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2565/66 ที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยเมื่อมาถึงได้เข้าห้องรับรองพร้อม นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 

 

 

 

ต่อมาเวลา 16.10 น. พล.อ.ประยุทธ์ ให้สัมภาษณ์หลังลงพื้นที่คิกออฟช่วยเกษตรกรแล้ว ยังจะมีโครงการเช่นนี้ต่อเนื่องในพื้นที่ใดอีกบ้าง ว่า เดี๋ยวขึ้นอยู่กับเขาเชิญ ซึ่งที่ไปกระทรวงคลังเป็นผู้เชิญ และที่ไป ไปในนามของนายกรัฐมนตรีและไปติดตามงาน พร้อมไปทำความเข้าใจ อย่ามองว่าทุกอย่างเป็นการเมืองหมดเลย เพราะเราก็ยังเป็นนายกฯอยู่ เมื่อถามว่าดูเหมือนประชาชนเข้ามาโอบกอดดีใจที่ได้เจอนายกฯ อย่างนี้เป็นกำลังใจหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า ก็เพราะเป็นนายกฯไง อย่างอื่นค่อยว่ากันอีกที 

 

 

 

เมื่อถามว่า 3 ทหารเสือ ซึ่งหมายถึง นายชัยวุฒิ นายสุชาติ และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ที่ร่วมลงพื้นที่วันนี้จะตัดสินใจทางการเมืองไปกับนายกฯหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ย้อนถามว่าใครหรือ ให้ไปถามเขาเอง เมื่อถามว่าวันนี้ที่ประชาชนโอบกอดเป็นกำลังใจทำให้อยากอยู่ต่อหรือไม่ นายกฯกล่าวว่า ไม่ใช่อยาก อย่าใช้คำว่าอยากอยู่ต่อ 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานในช่วงที่นายกฯให้สัมภาษณ์ นายสุชาติ ได้ยืนอยู่ด้วยและรีบโบกมือปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อฯ

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g


31