"โก้ วศิน" แฮปปี้อิสระแล้วงานรุม ยันจบกันดีกับสังกัดเดิม 


51

 

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอัปเดตผลงานละครเรื่องแรกหลังเป็นอิสระ รับมีงานติดต่อเยอะ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดู

 

 

 

งานเข้ารัวๆ สำหรับนักแสดงชื่อดัง "โก้ วศิน อัศวนฤนาท" ที่เป็นอิสระแล้วปังมาก หลังอดีตต้นสังกัดร่อนจดหมายยุติสัญญาแบบฟ้าผ่า แต่ความฮอตไม่แผ่วลง เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้อัปเดตงานละครเรื่อง "เจ้าสาวในสายลม" ซึ่งเป็นเรื่องแรกหลังถูกปลด พร้อมเผยอีกว่าตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาเยอะมาก แอบกดดันเล็กน้อยเพราะเป็นอิสระแล้วต้องยืนด้วยลำแข้งตัวเอง แถมไม่ติดใจที่ช่องเดิมนำละครที่เคยแสดงออกมาฉายซ้ำเพราะถือว่าเป็นเรื่องที่ดีจะได้มีคนรู้จักเพิ่มขึ้น 

 

 

"โก้ วศิน" กล่าวว่า รู้สึกแปลกใหม่ดีนะครับ พอเราเป็นฟรีแลนซ์แล้วก็มีคนยื่นโอกาสให้เราค่อยข้างเยอะ และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสต้องขอขอบคุณทาง CHANGE ด้วย ก็หลังจากที่เกิดข่าวเกิดเรื่องมันเหมือนเป็นการประกาศให้ทางผู้จัดหรือใครที่อยากร่วมงานกับเราให้ทราบ เข้าหาเราได้ง่ายขึ้น พอมีข่าวก็มีงานเข้ามามาประมาณนึงเลย  เราจบกันด้วยกับต้นสังกัดเดิม ผมก็ยังติดตามผลงานของทางนั้นอยู่เหมือนกัน ตอนตัดสินใจทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็ว แต่โชคดีที่เรามีทีมมีผู้จัดการที่ช่วยกันวางแผนและรับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราก็เลยก้าวต่อไปได้ เรื่องความกดดันมันมีบ้างนิดหน่อยแต่ผมเอาสิ่งพวกนั้นมาทำให้เป็นความน่าตื่นเต้นในการทำงาน เพื่อให้เรามีแรงลุกขึ้นมาเพื่อสู้ในแต่ละวัน แต่การที่เราเป็นอิสระแล้วได้มาเจอคนใหม่ๆ แน่นอนมันต้องมีความรู้สึกที่อยากจะทำออกมาให้ดี สร้างความประทับใจให้กับคนที่เราร่วมงานด้วย พอเราเป็นอิสระก็พยายามเต็มที่ให้มากกว่าเดิมไปอีก 

 

 


(ทางช่องเดิมยังเอาละครมีรีรันอีกรอบ มันจะติดภาพจำว่าเรายังอยู่ช่องนั้นไหม) ผมไม่ได้คิดอะไร ถ้าเอาผลงานมารีรันมันก็ดีในแง่ที่คนได้เห็นเราบ่อยขึ้น เราก็ได้อะไรจากตรงนั้น 

 

 

 

พอเป็นอิสระมันให้โอกาสมันหลากหลายขึ้น เราได้มีโอกาสไปในที่ ที่เราถูกกั้นไว้ ตอนนี้เราได้มีโอกาสได้ออกอีเว้นท์ คอนเสิร์ต ได้มากขึ้น มันต้องเเลกมาด้วยอะไรหลายอย่าง เราต้องมีศักยภาพมากขึ้นเพราะเรายืนด้วยลำแข้งตัวเองแล้ว เหมือนช่วงนี้มีคนติดต่อเข้ามาเยอะ หวังว่าจะเป็นแบบนี้เรื่อยๆ ไป  แต่เราก็อาจจะไม่ได้รับทุกเรื่อง ด้วยเวลา ด้วยคิว มันชนกัน เราต้องแบ่ง เรื่องการทำการบ้านคาแรคเตอร์เราในบทที่ได้รับก่อนหน้านี้ด้วย  ถ้าเป็นไปได้ผมอยากรับหมดทุกอย่างเลย แต่อย่างที่บอกเรื่องเวลาก็สำคัญอะไรติดต่อมาก่อนหลังเป็นหนึ่งในเกณฑ์การตัดสินใจด้วย 

 

 

 

(มีความกังวลเรื่องแฟนคลับไหม) เวลาผมได้รับสารอะไรมา ผมก็เก็บมาคิดหมด สุดท้ายแล้วเราก็ต้องโฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเราก่อน และหวังว่าแฟนๆ จะได้เห็นและเปิดใจให้เราอีกที เราแคร์ความรู้สึกคนอื่นมากเกินไปด้วย ถึงแม้ตอนนี้จะไม่ได้ติดตามแล้ว แต่เหมือนครั้งนึงเขาเคยได้ดูผลงานเรา เราก็ขอบคุณมากๆแล้ว

 

 

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g


51