เหยื่อ ถูก สจ.ปทุมธานี ทำร้ายร่างกายไร้เหตุผล ร้อง ก.ยุติธรรม หวั่นไม่ปลอดภัย พร้อมขอคุ้มครองพยาน


182

สายไหมต้องรอด พาผู้เสียหาย ร้องกระทรวงยุติธรรม ขอคุ้มครองพยาน หลังถูก สจ.ปทุมธานี ทำร้ายร่างกายจนกระดูกแขนแตก-ผ่าตัดดามเหล็ก 

 

 

 

วันนี้ 24 พ.ย. 2565 ที่ กระทรวงยุติธรรม นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พา น.ส.กัณฐมณี ณัฐจารุพิชญา อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย ถูกนักการเมืองท้องถิ่น (สจ.) ทำร้ายร่างกาย ผลักหกล้มจนกระดูกแขนแตก ทำให้ต้องผ่าตัด และดามเหล็ก เข้าร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรม ขอให้ดำเนินการจัดชุดคุ้มครองพยาน ติดตามคดี และช่วยเหลือเรื่องเงินเยียวยาจากค่ารักษาพยาบาล

 

 

 

ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 24.00 น. ตนกับแฟนหนุ่มและเพื่อนแฟนอีก 1 คน ได้นั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่าน อ.ธัญบุรี โดยแฟนหนุ่มกับเพื่อนมีการดื่มแอลกอฮอล์ แต่ตนไม่ได้ดื่ม ซึ่งเมื่อถึงเวลาต้องกลับ จู่ๆ สจ. รายหนึ่ง ได้ขับรถจักรยานยนต์มากับพวกอีก 3 คน และเรียกแฟนหนุ่มไป  พร้อมพูดว่า “ขอตบทีนึงได้หรือไม่ หมั่นไส้ มึxแอ๊คจัง” แฟนหนุ่มจึงก้มหัวจะให้ตบ แต่ตนพูดสวนว่า "ตบไม่ได้ เบียร์ (ชื่อแฟน) ไม่ได้ทำอะไรผิด” จากนั้น สจ.รายนั้นก็พูดว่า ”เดี๋ยวกูจะตบทั้งคู่นี่แหละ” หลังจากนั้น สจ.รายดังกล่าว ได้เดินมาผลักตนอย่างเต็มแรงจนล้มและข้อมือหัก

 

 

 

สำหรับปัญหาความขัดแย้งก่อนหน้านี้ ระหว่างแฟนของตนกับ สจ.ราย นั้น ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เนื่องจาก สจ. มักเรียกใช้สามีตนไปซื้อของให้อยู่บ่อยๆ และไปร่วมดื่มด้วยกัน แต่มักจะใช้คำพูดที่ไม่ให้เกียรติ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ตนต้องเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 6 พ.ย. จากนั้น วันที่ 12 พ.ย. สจ.รายนี้ ได้โทรศัพท์มาขอโทษ แต่ก็ไม่ได้แสดงความรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ ตนยืนยันว่าจะไม่ยอมไกล่เกลี่ย และขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

 

 

ด้านนายชลทิศ พวงแก้ว อายุ 30 ปี อดีตพนักงานขับรถเทศบาลตำบลธัญบุรี แฟนของผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดที่ สจ.รายนี้ ไม่พอใจตนมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วงโควิด-19 ธุรกิจขายรถของตนประสบปัญหา และต้องหยุดชั่วคราว สจ. ยังแนะนำงานให้ตนไปสมัครเป็นพนักงานขับรถที่เทศบาลตำบลธัญบุรี และภายหลังเปลี่ยนมาเดินเอกสารภายในสำนักงานเทศบาล รวมระยะเวลาทำงานปีกว่า โดยช่วงระยะหลัง ตนกับแฟนก็เริ่มมาเปิดเพจทำธุรกิจขายรถเหมือนเดิม 

 

 

 

ก่อนหน้านี้เคยถูก สจ. ทำร้ายร่างกายจนข้อมือหักต้องผ่าตัดดามเหล็กมาจนถึงปัจจุบัน โดยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ลาออกจากงานเมื่อวันที่ 7 พ.ย.

 

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g


182