ใครหนอบอก “ตั้ม” พูดเกินจริง เจอกล้องวงจรปิดเข้าไป หน้าสั่นเลยไหมหละ


344

ชัดๆเน้นๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ “ตบหน้า“ นักแสดงรุ่นใหม่ ฉาดใหญ่กลางห้างดังที่เกาหลี

 

 

เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 2565 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ได้เปิดเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดผ่านทาง เฟซบุ๊ก “ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ”  พร้อมระบุข้อความว่า “ชัดๆ เน้นๆ จุดจบคนมือไว ก็ไปสถานีตำรวจ ไปศาลบ่อยหน่อยแล้วกันนะครับ เห็นในไอจีบางคน ลงเรื่องเกลือกับน้ำตาล ในความคิดผมทั้งคู่มันก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ที่น่ากลัวไม่ใช่สองสิ่งนี้ แต่เป็นคนที่ทำผิด ทำพลาดหลายต่อหลายหน แต่กลับไม่เคยคิดโทษตัวเอง จนจะเข้าวัยแซยิดยังคิดไม่ได้ แก่เพราะกินข้าวโดยแท้”  

 

 

ทั้งนี้ภายในคลิปปรากฏเป็นภาพหญิงสาวผมสั้นกำลังมีปากเสียงกับชายหนุ่ม ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ที่มีป้ายข้อความสินค้าเป็นภาษาเกาหลี หลังจากนั้นฝ่ายหญิงได้ตบหน้าฝ่ายชาย 1 ที พร้อมกับผลักที่ไหล่ 1 ครั้ง โดยคลิปจากกล้องวงจรปิดนี้มีความยาวเพียงแค่ 8 วินาที

 

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุนักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม รับจ็อบพาลูกค้าซึ่งเป็นนักแสดงน้องใหม่ไปเสริมหล่อที่เกาหลี ปรากฏว่าไม่พอใจที่ชวนไปกินปูแล้วน้องดาราไม่ไป ตบหน้าฉาดใหญ่กลางห้างดัง พร้อมโพสต์ภาพ และเนื้อหาเพิ่มเติมว่า “นักแสดงน้องใหม่ เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่เกาหลีเรียบร้อย ตอนนี้ตำรวจเกาหลี กำลังมาเก็บหลักฐานที่สถานที่เกิดเหตุ คงลืมตัวนึกว่าอยู่ไทย จะดังแค่ไหนเขาก็ไม่สนใจหรอกนะครับ การทำร้ายร่างกายคือเรื่องใหญ่ แหม ผมก็นึกว่าออกจากจากวงการเพราะถูกคนแบนแล้ว จะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ที่ไหนได้…เหมือนเดิม สันดานมันเปลี่ยนยากก็เข้าใจแหละครับ หลักฐานมีอีกเยอะ รออ่านกันได้เลยกับ #เจ๊ตั้มใต้เตียงรีบด่วน #ปูดองเป็นเหตุสังเกตได้“ หลังจากนั้นทนายตั้ม ได้บอกให้ทุกคนที่ติดตามข่าวนี้จากเพจของตน เพราะจะมีการเปิดคลิป “ชวนกินปู”ให้ได้เห็นกัน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

 

 

กดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : https://lin.ee/fz3kPXy
Facebook : https://www.facebook.com/theroom44
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSWjC6o8/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcoyY6gFDXBQBRhKZeleA_g

 


344