“ยิ่งลักษณ์” สุดดีใจ “อุ๊งอิ๊ง” คลอดลูกชาย “น้องธาษิณ” เชื่อว่าคุณตาคงอดใจรอจะอุ้มหลานไม่ไหว ส่วนอาก็รอวันที่จะได้อุ้มหลานนะ
เมื่อวันที่ 1 พ.ค.2566 หลังจากที่ “อู๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร” หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 ชื่อว่า เด็กชาย พฤจ์ธาษิณ สุขสวัสดิ์ ชื่อเล่นชื่อ “น้องธาษิณ”ต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ สร้างความดีใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก
ล่าสุด อดีตนายกรัฐบาล “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ดีใจที่สุด! ขอแสดงความยินดีกับหลานอิ๊งค์และปอนะจ๊ะ ที่ในที่สุดก็ได้เห็นหน้าหลาน “ธาษิณ” แล้ว หลังจากรอคอยอุ้มท้องหาเสียงด้วยความอดทนมานาน ขอให้หลานมีสุขภาพกายที่แข็งแรงและจิตใจที่เข้มแข็งเหมือนแม่ และเชื่อว่าคุณตาคงอดใจรอจะอุ้มหลานไม่ไหว ส่วนอาก็รอวันที่จะได้อุ้มหลานนะ”